Guest Login    Register
    

 

FULL PLAYER

เมืองสุดโรแมนติกติดอันดับต้นๆของโลก ที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝันอยากไปท่องเที่ยว และเป็นเมืองที่มีสวยงาม มีเสน่ห์ในหลายๆ ด้าน ทั้งสถาปัตยกรรม ศิลปะ ประวัติศาสต์ และความรัก แน่นอน

ปารีสเมืองที่หลายๆ คนมักจะบ่นคือ เวลามีน้อยและคิดว่า ณ เมืองแห่งนี้มีดีแค่ช้อปปิ้ง วันนี้อยากแนะนำอีกมุมที่เป็นเสน่ห์ของที่นี่

สวดมนต์ที่มหาวิหารน็อทร์-ดาม
มหาวิหารน็อทร์-ดาม สร้างในปี 1160 มีเลื่องลือว่าเป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ดีที่สุดของสถาปัตยกรรมแบบกอธิค มหาวิหารนี้ยังเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญที่คนต้องการมาที่สุด ด้วยโบสถ์อันเงียบสงบ ทางเดินยาวและสองหอคอยอันน่าประทับใจ หากคุณมีเวลา(และกำลัง!) ก็ลองพยายามเดินขึ้นบันได 422 ขั้นของหอคอยเพื่อรับชมมุมกว้างของปารีสที่คุณจะไม่มีวันลืม

ชมการแสดงที่ LIDO
ขนานนามว่าเป็นคาบาเร่ต์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกตั้งแต่ปี 1946 Lido de Paris ตั้งอยู่บนถนนช็องเซลีเซที่มีชื่อเสียงได้ให้ความบันเทิงแก่ผู้ชมไปยังเมืองแห่งแสงจำนวนมาก จองอาหารค่ำและเต้นรำ และตั๋วการแสดง จากนั้นนั่งแล้วเพลิดเพลินไปกับค่ำคืนที่คุณจะไม่มีวันลืม

ปีนยอดหอไอเฟล

ตอนที่กุสตาฟ ไอเฟลสร้างหอโครงเหล็กสูง 320 เมตรนี้เป็นชิ้นจัดแสดงชั่วคราวสำหรับงาน World Fair ปี 1889 ไม่มีใครคาดคิดว่าหอนี้จะกลายเป็นสัญลักษณ์เด่นของเมืองไป ไม่ว่าคุณจะเลือกเดินขึ้นไปยังชั้น 2 โดยใช้บันได 704 ก้าวของเสาทางทิศใต้หรือขึ้นลิฟต์ไปชั้นบนสุด อย่าลืมมาเที่ยวอนุสรณ์เสียค่าเข้าที่มีคนเข้าชมมากที่สุดในโลก

ทานอาหารสักมื้อที่ PARISIAN BISTRO

ทริปท่องเที่ยวในเมืองแห่งความรักของคุณจะไม่สมบูรณ์หากปราศจากมื้ออาหารที่ Parisian bistro อาหารฝรั่งเศสแสนอร่อย ผ้าปูโต๊ะลายหมากรุกสีแดง กระทะทองแดงที่แขวนอยู่บนกำแพงและทิวทัศน์ของถนน Parisian จะกระตุ้นต่อมรับรสและอบอุ่นหัวใจคุณ

สัมผัสบรรยากาศในการแข่งขัน RYDER CUP

ศึกวงสวิงระดับโลกระหว่างนักกอล์ฟชั้นนำของทวีปยุโรปและสหรัฐอเมริกา ซึ่งเปิดตำนานการแข่งขันมาตั้งแต่ ค.ศ. 1927 ถือได้ว่าเป็นทัวร์นาเมนต์ในฝันที่นักกอล์ฟและคนรักกีฬากอล์ฟทั่วโลกต่างก็อยากจะเข้ามามีส่วนร่วม

Ryder Cup เกิดขึ้นครั้งแรกในปี 1972 ที่เมือง Worcestor รัฐ Massachusett และก็เป็นเจ้าบ้านสหรัฐอเมริกาที่ชนะไป ส่วนในปีนี้ 2018 จะจัดขึ้นที่สนาม Albertros Course of Le Golf National เมือง Saint-Quentin-enYvelines ประเทศฝรั่งเศส ไม่ไกลจากกรุงปารีสเพียงแค่ 25 กิโลเมตรเท่านั้น

สนาม Albertros Course of Le Golf National ถือเป็นสนามที่ท้าทายฝีมือของเหล่าโปรได้อย่างยิ่งยวด ผสมผสานกันระหว่างสนามกอล์ฟสมัยใหม่และสมัยเก่า มีทั้งแฟร์เวย์กว้างและบังเกอร์ดักอยู่เป็นระยะ สนามแห่งนี้จะถูกใช้แข่งขันในโอลิมปิกเกมส์ปี 2024 ที่ฝรั่งเศสเป็นเจ้าภาพ

 

และแน่นอนว่าในปีนี้สมาชิกโปรแกรม BMW The Ultimate JOY Experience ก็จะมีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์สุดสนุกและน่าประทับใจกับทริปสุดพิเศษและ exclusive  ทีพาชาว BMW ลัดฟ้าไปที่ฝรั่งเศสชมรายการ Ryder Cup 2018 ชนิดติดขอบสนามตลอดสามวันกันเลยทีเดียว แถมพ่วงพิเศษแบบสุด exclusive ด้วยการให้คุณได้ตามรอยการแข่งขัน ด้วยการตีกอล์ฟในสนามเดียวกันหลังการแข่งขันเสร็ด กับทริป บีเอ็มดับเบิลยู กอล์ฟ คัพ สเปเชียล อิดิชั่น -ไรเดอร์ คัพ 2018 (BMW Golf Cup Special Edition – Ryder Cup 2018) 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกจากโปรแกรม BMW The Ultimate JOY Experience ลงทะเบียนเป็นสมาชิกฟรี! ที่ www.bmwultimatejoy.com/th จากนั้นเตรียมรับสุดยอดประสบการณ์ ส่วนลด และกิจกรรมพิเศษมากมาย 

ติดตามข่าวสารได้ที่ facebook.com/bmwultimatejoy

2018-06-29T13:30:04+07:00 June 29th, 2018|Categories: Lifestyle|Tags: , , , , , , |