Guest Login    Register
    

 

FULL PLAYER

ยังคงเป็นกระแสอยู่สำหรับการวิ่งมาราธอน ซึ่งผู้ที่ได้เริ่มสัมผัสก็คงได้รับรู้ถึงมนต์เสน่ห์ที่ดึงดูดเป็นอย่างยิ่ง สำหรับการวิ่งมาราธอนเป็นกีฬาที่ต้องใช้พลังอย่างมาก นอกจากพลังกายแล้วยังต้องใช้พลังใจ เพื่อต่อสู้กับตัวเองไปให้ถึงจุดหมายที่ตั้งเอาไว้ งานวิ่งมาราธอนก็มีจัดอยู่บ่อยครั้งทั้งในไทยและเทศ แต่ครั้งนี้เราจะให้ทุกท่านได้ชมกับงานวิ่งมาราธอนที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ที่เหล่าคนรักการวิ่งไม่ควรพลาด

Boston Marathon
บอสตันมาราธอนเป็นงานวิ่งมาราธอนที่จัดขึ้นทุกปี และเป็นงานวิ่งมาราธอนที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ซึ่งจะจัดขึ้นในวัน Patroit’s Day’s โดยจะมีผู้แข่งขันปีละกว่า 27000 คน ที่เข้ามาร่วมชิงชัยเงินรางวัลรวมที่สูงถึง 850000 เหรียญสหรัฐ

Boston-Maratho

London Marathon
งานวิ่งมาราธอนประจำปีของเมืองลอนดอน มีจุดเริ่มต้นจากแรงบันดาลใจของกลุ่มคนที่ชอบวิ่ง รวมตัวกัน ร่วมมือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทำให้สามารถจัดงานมหกรรมวิ่งที่ยิ่งใหญ่นี้ขึ้นมาได้ ซึ่งเป็นการโปรโมตการท่องเที่ยวลอนดอนไปในตัว

LONDON marathon

Chicago Marathon
ชิคาโกมาราธอน ถือเป็นรายการหลักของการวิ่งมาราธอนระดับโลก และเป็น 1 ใน 6 งานวิ่งที่ได้รับป้ายทองจาก สมาพันธ์การกรีฑานานาชาติ จุดเด่นของรายการนี้ก็คือไม่ได้มีการจัดอันดับคัดเลือกนักวิ่งเพื่อที่จะได้ให้คนทุกเพศทุกวัยสามารถเข้าร่วมเพื่อสร้างมิตรภาพแก่กันมากกว่าการแข่งขัน แต่จำกัดจำนวนคนอยู่ที่ 45000 คนเท่านั้น

CHICAGO MARATHON

New York Marathon
จุดเริ่มต้นของนิวยอร์คมาราธอนเกิดขึ้นจาก กลุ่มนักวิ่งนิวยอร์ค ซึ่งงานถูกจัดขึ้นตั้งแต่ปี 1970 แรกเริ่มด้วยจำนวนนักวิ่งเพียงแค่ 127 คนเท่านั้น ก่อนจะมาเป็น 1 ในงานวิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก มีเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 650000 บาท

NEW YORK MARATHON

Tokyo Marathon
โตเกียวมาราธอนเป็นงานวิ่งที่มีประวัติศาสตร์น้อยที่สุดในบรรดางานวิ่งหลักๆระดับโลก ซึ่งเริ่มต้นเมื่อตอนปี 2007 แต่การที่ญี่ปุ่นทุ่มเทกับงานนี้และศักยภาพของประเทศ ก็ทำให้ โตเกียวมาราธอน กลายเป็นงานวิ่งหลักที่ทุกคนต้องการไป

TOKYO MARATHON

Berlin Marathon
งานวิ่งที่เริ่มขึ้นตั้งแต่สมัยเยอรมันแบ่งแยกเป็นเยอรมันตะวันออกและตะวันตก ซึ่งหลังจากกำแพงเบอร์ลินถูกทลายลง การวิ่งนี้ก็ได้มีการจัดทิศทางการวิ่งให้ผ่าน ประตูบรันเดนเบิร์ก ซึ่งเป็นประตูที่เคยกั้นฝั่งตะวันตกและตะวันออกเพื่อแสดงถึงความเป็นหนึ่งอันเดียวกันของเยอรมัน ซึ่งงานเบอร์ลินมาราธอนนี้แต่ละปีจะมีผู้ชมสูงถึงหนึ่งล้านห้าแสนคนเลยทีเดียว

ปี 2017 ดีเจ เหมียว อัจฉริยา ก็ได้เป็นตัวแทนของ GET 102.5 เดินทางไปร่วม BMW Berlin Marathon 2017 กับเหล่านักวิ่งเจ้าของรถยนต์ BMW ในโปรแกรม The Ultimate of Joy ที่มอบสิทธิเหนือใคร

และแน่นอนว่าในปีนี้สมาชิกโปรแกรม BMW The Ultimate JOY Experience ก็จะมีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์สุดสนุกและน่าประทับใจนี้กันอีกครั้ง และ ดีเจอ้น อัตตพงษ์ ก็จะเป็นตัวแทนของ GET 102.5 เดินทางไปร่วมสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ของ 1 ใน 6 ของ World Marathon Majors

และสำหรับเจ้าของรถ BMW ที่สนใจทริปสุดพิเศษและ exclusive จากโปรแกรม BMW The Ultimate JOY Experience ลงทะเบียนเป็นสมาชิกฟรี! ที่ www.bmwultimatejoy.com/th จากนั้นเตรียมรับสุดยอดประสบการณ์ ส่วนลด และกิจกรรมพิเศษมากมาย หรือติดตามข่าวสารได้ที่ facebook.com/bmwultimatejoy

2018-06-29T13:30:18+07:00 June 29th, 2018|Categories: Lifestyle|Tags: , , , , , |