Guest Login    Register
    

 

FULL PLAYER

Cardi B กับ Nicki Minaj

ดราม่าของ 2 แร็ปเปอร์สาวที่ถือว่าสะท้านวงการบันเทิงซึ่งเกิดขึ้นภายในงาน New York Fashion Week 2018 เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ที่ Cardi B พยายามปารองเท้าใส่ Nicki Minaj ขอย้อนกลับไปจุดเริ่มต้นของความขัดแย้งนี้ให้รับทราบกันก่อนเลย

เริ่มมาจากดราม่าเพลง MotorSport ซิงเกิลร่วมระหว่าง Nicki Minaj, Cardi B และ Migos ที่ปล่อยผลงานออกมาในช่วงปลายปี 2017 ในช่วงนั้นเวลาสาว Cardi B ถูกถามว่าทำไมผลงานเพลงนี้ยังไม่ออกมา และเธอมักจะตอบไปว่าท่อนเนื้อร้องของสาว Nicki Minaj ยังไม่เสร็จเป็นประจำ แต่ความจริงแล้วที่ช้าไม่ใช่เพราะ Nicki Minaj แต่เป็นทางค่ายเพลงที่เป็นคนสั่งให้เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา

โดยปีนี้กระแสความดังเป็นพลุแตกของ Cardi B มีคนนำมาเปรียบเทียบกับ Nicki Minaj แน่นอนว่า Nicki Minaj ก็ต้องออกมาปกป้องตำแหน่งตัวเองซะหน่อย โดยการลั่นวาจาออกไปว่า ไม่ค่อยชอบที่ Cardi B พยายามเลียนแบบสไตล์ของเธอ แต่ Cardi B ที่สงบปากสงบคำได้ดีมาตลอดก็ระเบิดลง เนื่องจากเธอบอกว่า Nicki Minaj พูดถึงลูกสาวแถมยังกดไลค์คำวิจารณ์การเลี้ยงลูกของเธออีกด้วย ตั้งแต่นั้นก็มีข่าวการพูดถึงอีกฝ่ายของทั้งคู่ออกมาเรื่อยๆ เรื่องไหนจริงไม่จริงก็ต้องใช้วิจารณญาณในการเสพข่าวด้วยนะ

 

Eminem กับ Machine Gun Kelly

มาถึงเรื่องราวของแร็ปเปอร์หนุ่มผิวขาวในปีนี้กันบ้าง ระหว่าง Eminem และ Machine Gun Kelly (MGK) สำหรับใครที่สงสัยว่าเรื่องราวมันเกิดขึ้นได้ยังไง ต้องเกริ่นก่อนว่า MGK เคยชื่นชอบป๋า Eminem ยกให้เป็นไอดอลเลยนะ แต่เมื่อปี 2012 MGK ไปคอมเมนต์ในทวิตเตอร์ของลูกสาว Eminem ประมาณว่าเป็นสาวฮอต ป๋าแกไม่พอใจมองว่าเป็นการพูดจาแทะโลม ด้วยบารมีที่มีอยู่เลยให้ค่ายเพลงสังกัดต่างๆ ของแกแบน MGK ต่อมาเด็กหนุ่มแร็ปเปอร์จึงทำเพลงออกมาเนื้อหาประมาณว่าจะไม่เคารพนับถืออีกแล้ว

ล่าสุดปีนี้ Eminem ออกอัลบั้มใหม่ชื่อว่า Kamikaze โดยมีเพลงหนึ่งชื่อ Not Alike เนื้อหามีการต่อว่า MGK พอสมควร จึงเป็นการจุดไฟที่เหมือนจะมอดดับให้กลับมาลุกขึ้นอีก ทาง MGK ไม่ยอมก็แต่งเพลงตอกกลับอย่างทันควันด้วยเพลง Rap Devil ทำให้คนสงสัยว่าทำไมเขากล้าลองดีกับพระเจ้าแห่งวงการแร็ปขนาดนี้ แต่อย่าง Eminem นะหรือที่จะยอม จึงปล่อยเพลง Killshot กลับมาอีกที จะว่าไปคู่นี้ก็เหมือนพ่อลูกทะเลาะกันเลยนะ

 

Drake กับ Kanye West

จริงๆ แล้วคู่ปรับของ Drake ทั้งในอดีตและปัจจุบันก็ยังคงเป็น Pucha-T ถือว่าเป็นคู่ที่รุนแรงอยู่เหมือนกัน แต่สำหรับปีนี้ Drake เหมือนจะมีศัตรูเพิ่มขึ้นอีก โดยมีการร่วมงานในเพลงใหม่ของ French Montana ซึ่งเนื้อหาบางท่อนได้ต่อว่า Kanye West เนื่องจาก Drake บอกว่า Kanye West เอาเรื่องความลับส่วนตัวของเขาไปบอกกับทาง Pusha-T เพื่อให้นำไปใส่ในแทร็คใหม่อย่าง Story of Adidon

แม้ว่าทางหนุ่ม Kanye West จะออกมาขอโทษและปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนบอกความลับต่างๆ ให้กับ Pusha-T ที่ทำการตลาดมาโจมตี Drake เพียงแต่รู้เรื่องเกี่ยวกับวันปล่อยอัลบั้ม Scorpion ของ Drake เท่านั้นเอง แต่ทาง Drake เองก็ไม่ได้มีแนวโน้มว่าจะปักใจเชื่อ และก็ยังไม่มีการออกมาพูดอะไรเพิ่มเติม

2018-10-08T15:50:20+07:00 October 9th, 2018|Categories: Entertainment|Tags: , , , |