Guest Login    Register
    

 

FULL PLAYER
LIFESTYLE – Edit 2017-06-06T07:40:55+07:00


เฟสอะไรคน HIP เวอร์! ความสนุกครั้งใหญ่กลางสวนน้ำ พัทยา

20 ตุลาคมนี้ ห้ามพลาด! กับปรากฏการณ์ความสนุก ครั้งใหญ่กลางสวนน้ำ พัทยา Leo presents HIPPO PARTY #เต้นสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก ที่ GET 102.5 อยากชวนทุกคนไปสนุกกันกับปาร์ตี้ที่การันตีความสนุกและความมันส์จนคุณต้องร้องขอชีวิต

ทำไมต้อง HIPPO ? สงสัยกันหละซิ … คำตอบอยู่ตรงนี้ เพราะ GET จัดปาร์ตี้ทั้งทีต้องสนุกได้ทุกที่ ไม่ว่าแดนซ์บนบกหรือสาดความมันส์จนน้ำกระจาย นี่ก็เหมือนฮิปโปไง มันอยู่ได้ทั้งบนบกและในน้ำ

ความใหญ่? สวนน้ำใหญ่โต ที่พัทยาคือที่ที่ GET […]

หลายเหตุผลที่ควรไป SO Beach Party

บางครั้งการได้หลบความวุ่นวายจากเมืองใหญ่ ออกเดินทางไปหา inspiration และชาร์ตพลังให้กับตัวเองเพื่อกลับสู่วันทำงานอันวุ่นวายอีกครั้ง ชะอำ -หัวหิน การเดินทางไม่กี่ชั่วโมง บนเส้นทางที่มี่หลากหลายกิจกรรมที่ให้เลือกไม่ว่าหากคุณจะเป็นสายกินที่พร้อมจะตามล่าร้านกาแฟเก๋ๆ ร้านเค้กเล็กๆ หรือร้านอาหารอร่อยๆที่มีหลายร้านรอให้ลิ้มลอง รวมถึงสถานที่ที่ให้สายแชะแวะเก็บภาพแนวๆโพสอวดให้ชาวโลกอิจฉา

So Sofitel So Hua Hin อีกหนึ่งจุด Check in ที่ห้ามพลาด การเดินทางมาที่นี่่ก็เหมือนหลุดมาสู่อีกโลกหนึ่งด้วยบรรยากาศที่หลายๆคนต้องหลงใหล โครงสร้างการตกแต่งที่ผสมผสานความหรูหราและการพักผ่อนให้เข้ากันอย่างลงตัว นี่เป็นเหตุผลแรกที่ทำไม? หลายคนจึงเลือกที่แห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทาง

ภายใต้บรรยากาศสุดคูลริมหาดชะอำ ณ ที่แห่งนี้ทุกเสาร์แรกของเดือนจึงเป็นจุดนัดพบของนักปาร์ตี้ที่ชื่นชอบสีสันและเสียงดนตรี So Beach Party ปาร์ตี้ริมหาดที่ดีที่สุดในชะอำและหัวหินที่พร้อมจะให้ผู้ที่มาเยือนปดปล่อยความเป็นตัวเองโดยไม่เขิลอาย […]

PARIS ไม่ได้มีดีแค่ช้อปปิ้ง

เมืองสุดโรแมนติกติดอันดับต้นๆของโลก ที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝันอยากไปท่องเที่ยว และเป็นเมืองที่มีสวยงาม มีเสน่ห์ในหลายๆ ด้าน ทั้งสถาปัตยกรรม ศิลปะ ประวัติศาสต์ และความรัก แน่นอน

ปารีสเมืองที่หลายๆ คนมักจะบ่นคือ เวลามีน้อยและคิดว่า ณ เมืองแห่งนี้มีดีแค่ช้อปปิ้ง วันนี้อยากแนะนำอีกมุมที่เป็นเสน่ห์ของที่นี่

สวดมนต์ที่มหาวิหารน็อทร์-ดาม
มหาวิหารน็อทร์-ดาม สร้างในปี 1160 มีเลื่องลือว่าเป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ดีที่สุดของสถาปัตยกรรมแบบกอธิค มหาวิหารนี้ยังเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญที่คนต้องการมาที่สุด ด้วยโบสถ์อันเงียบสงบ ทางเดินยาวและสองหอคอยอันน่าประทับใจ หากคุณมีเวลา(และกำลัง!) ก็ลองพยายามเดินขึ้นบันได 422 ขั้นของหอคอยเพื่อรับชมมุมกว้างของปารีสที่คุณจะไม่มีวันลืม

ชมการแสดงที่ […]

คาเฟ่สุดฮิปที่อบอวลไปด้วยกลิ่นดอกไม้และความหอมกรุ่นของกาแฟ

ใครจะรู้ว่าร้านดอกไม้ก็ส่งกลิ่นความหอมซ่อนคาเฟ่สุดฮิปเอาไว้ Nana Coffee Roaster ที่ซ่อนตัวอยู่ในตรอกเล็ก ๆ ของซอยนานา เมื่อเข้ามา ณ ที่นี้ก็เหมือนหลุดเข้ามาอยู่ในโลกอีกใบหนึ่งท่ามกลางการต้อนรับด้วยกลิ่นอบอวลของดอกไม้นานาชนิด ผสมกับกลิ่นไม้และกลิ่นดินจากร้านดอกไม้ Oneday Wallflowers และที่สำคัญเลยคือกลิ่นกาแฟที่ลอยออกมาบาง ๆ จากชั้นบน

จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่เมนูกาแฟ ที่มีให้เลือกมากมาย อีกทั้งเมนูเค้กดาร์กเบียร์ ที่ขอ แนะนำว่า มาแล้วต้องสั่ง เพราะมันดีมาก พิกัด ซอยนานา เยาวราช เปิดบริการ 11.00 – […]

สุดยอดเมืองมาราธอน เป้าหมายที่นักวิ่งอยากไปเยือนสักครั้งในชีวิต

ยังคงเป็นกระแสอยู่สำหรับการวิ่งมาราธอน ซึ่งผู้ที่ได้เริ่มสัมผัสก็คงได้รับรู้ถึงมนต์เสน่ห์ที่ดึงดูดเป็นอย่างยิ่ง สำหรับการวิ่งมาราธอนเป็นกีฬาที่ต้องใช้พลังอย่างมาก นอกจากพลังกายแล้วยังต้องใช้พลังใจ เพื่อต่อสู้กับตัวเองไปให้ถึงจุดหมายที่ตั้งเอาไว้ งานวิ่งมาราธอนก็มีจัดอยู่บ่อยครั้งทั้งในไทยและเทศ แต่ครั้งนี้เราจะให้ทุกท่านได้ชมกับงานวิ่งมาราธอนที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ที่เหล่าคนรักการวิ่งไม่ควรพลาด

Boston Marathon
บอสตันมาราธอนเป็นงานวิ่งมาราธอนที่จัดขึ้นทุกปี และเป็นงานวิ่งมาราธอนที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ซึ่งจะจัดขึ้นในวัน Patroit’s Day’s โดยจะมีผู้แข่งขันปีละกว่า 27000 คน ที่เข้ามาร่วมชิงชัยเงินรางวัลรวมที่สูงถึง 850000 เหรียญสหรัฐ

Boston-Maratho

London […]

น้ำยาหยดกำจัดกลิ่นอุนจิ

สมกับเป็นเมืองปลาดิบ ของฝากกิ๊บเก๋ล่าสุดที่คนไทยนิยมขนมาฝากก็คือ น้ำยาหยดลดกลิ่น ที่ช่วยให้เวลาต้องเข้าห้องน้ำต่อใคร เปิดเข้าไปแล้ว เจอกลิ่นซากปรมาณู หรือเป็นซากของเราแต่ก็อายคนที่เข้าต่อ จะต้องมาดมกลิ่นที่หลงเหลือไว้ เพื่อไม่ให้ใครรู้ว่าเราปล่อยของเอาไว้ในห้องน้ำ จึงมีผลิตภัณฑ์นี้ออกมาช่วยกู้หน้า

แค่ฉีดหรือหยด ก็ดับกลิ่นรอยอารยธรรมของเราที่ทิ้งเอาไว้ แล้วเดินเฉิดฉายออกไปจากห้องน้ำได้อย่างไม่อายใคร แนะนำให้พกไว้สักอัน เพื่อความอุ่นใจจ้า

9 ของฝากจากร้าน Alfa Mart ร้านสะดวกซื้อสุดฮอตที่ “จาการ์ตา”

ถ้าจะบอกว่า เมืองจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ไม่ใช่จุดหมายปลายทางในการท่องเที่ยวของเราเลย แต่เมื่อมีภารกิจให้เราต้องไปทำธุระที่นี่เราก็หาข้อมูลอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะไม่ได้เด๋อเมื่อต่างบ้านต่างเมือง แต่สำหรับเมืองนี้มีข้อมูลค่อนข้างน้อยไม่รู้ด้วยเหตุผลอะไร ก็เลยไปแบบไม่มีข้อมูลของเมืองเท่าไรรุ้แต่ว่า หากต้องเดินทางให้ใช้บริการแทกซี่ บลูเบิร์ด เพราะปลอดภัยจากการโดนโก่งราคาค่าบริการมากที่สุด แต่เมื่อได้มาสัมผัสกับเมืองนี้จริงๆ แล้วก็ไม่ได้มีอะไรน่ากังวล หากเลือกที่พักที่มีผู้คนพลุกพล่านในย่านธุรกิจ มีห้างสรรพสินค้ามากมายแต่ละห้างฯ ก็ใหญ่โต มีแบรนด์เนมให้ช้อปปิ้งเยอะมาก สำหรับนักช้อปตัวยงหากคิดที่จะมาเยือนห้างฯ ของเขาต้องใจแข็งเพราะราคาแฟชั่นแบรนด์เนมของบ้านราคาเบากว่าบ้านเราค่อนข้างเยอะมาก หากใจไม่นิ่งพอเตรียมตัวล้มละลายกันได้เลย

นอกจากนี้สิ่งที่สังเกตได้รอบเมืองจาการ์ตาคือ ที่นี่ไม่มี 7-11 แต่ชีวิตก็ไม่อยู่ยากเพราะมีร้าน Alfa Mart ซึ่งเป็นร้านสะดวกซื้อยอดฮิตของบ้านเขา โดยสินค้าในร้านมีของแปลกใหม่แตกต่างจากบ้านเราให้เราได้ลองเยอะมาก อร่อยก็มี รสชาติกินยากก็เยอะ และเพื่อความปลอดภัยของทุกคน […]

Transmission สนุกสุดเหวี่ยงตลอดสุดสัปดาห์

Transmission Festival Asia 2018 พร้อมแล้วกับโปรดักชั่นที่จัดเต็มทั้งภาพ แสง สี เสียง ที่ผสมผสานเข้ากับดนตรี Trance ได้อย่างลงตัวภายใต้ธีมการแสดง ‘The Spirit of The Warrior’

พร้อมกับศิลปินชั้นนำระดับโลก Aly & Fila, Ben Nicky , Ferry Corsten presents Gouryella, Jordan Suckley , Key4050, […]

‘อินสปาย บาย เฮอร์’ ค่ำคืนของผู้หญิง กับมื้อค่ำสุดหรูจากมิชิลินสตาร์ เชฟ ที่เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล

“อินสปาย บาย เฮอร์” (Inspired by Her) หนึ่งบริการพิเศษที่ทาง เอ็มแกลเลอรี ให้ความสำคัญกับความต้องการของกลุ่มนักท่องเที่ยวผู้หญิงโดยเฉพาะ ซึ่งจะเน้นการเอาใจใส่เป็นพิเศษ การเลือกบริการและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม เพื่อให้เกิดประสบการณ์ในการเข้าพักที่ดีเยี่ยม อีกทั้งยังใส่ใจถึงการตกแต่งห้องอาหารและบาร์เพื่อให้ได้กลิ่นอายของความเป็นผู้หญิงได้มากที่สุด เพื่อทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการรู้สึกที่ดีเยี่ยมและน่าจดจำ

อินสปาย บาย เฮอร์

Agnès Roquefort, รองประธานกรรมการอาวุโส ฝ่ายการตลาดโลก เครือโรงแรมเอ็มแกลเลอรี กล่าวว่า “เราอยากนำรายละเอียดของความเป็นผู้หญิงในรูปแบบต่างๆ ที่ได้จากการที่เรารับฟังจากผู้หญิง และตัวเราเองที่เป็นผู้หญิง มายกระดับประสบการณ์การเข้าพัก พวกเรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่จะเปิดตัวแคมเปญ “อินสปาย […]

7 ประเทศในเอเซีย บินเที่ยวได้แบบไม่ต้องทำวีซ่า

อยากไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ก็กลัวการทำวีซ่า เพราะนอกจากมีค่าใช้จ่ายเพิ่มแล้วก็ต้องมาลุ้นดูอีกว่า วีซ่าจะผ่านไหมจะได้ไปเที่ยวประเทศที่เราตั้งใจไว้หรือเปล่า หากกังวลเรื่องการทำวีซ่า แนะนำว่าให้เที่ยวประเทศที่ไม่ต้องทำวีซ่าก็มีเยอะแยะ ในละแวกแทบเอเซียบ้านเราก็มีหลายประเทศที่ให้เราไปเที่ยวได้ เพียงแค่มีพาสปอร์ตประเทศไทยก็จองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวได้อย่างไร้กังวล และวันนี้เรามีประเทศน่าเที่ยวในเอเซียที่ไม่ต้องทำวีซ่ามาแนะนำมีที่ไหนบ้างตามไปส่องกัน

เทคนิคเล็กๆ สำหรับผู้ชอบเที่ยว : การเที่ยวต่างประเทศค่อนข้างใช้เงินเยอะ ไม่ว่าจะค่ากิน ค่าที่พัก ค่าเที่ยว ค่าตั๋วเครื่องบิน ทุกอย่างมีค่าใช้จ่ายสูงทั้งนั้น และเพื่อให้ดีต่อเงินในกระเป๋าของคุณ การได้จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกคือสิ่งที่ใครๆ ก็ต้องการ ไม่ต้องรอช่วงโลว์ซีซันก็จ่ายค่าตั๋วเครื่องบินในราคาที่ถูกลงได้ ด้วยการจองตั๋วเครื่องบินกับ Traveloka ผู้เชี่ยวชาญเรื่องราคาตั๋วเครื่องบินราคาถูก ชี้เป้าให้ลิ้งค์นี้เลยตามไปเช็คราคาตั๋วเครื่องบินได้ >> […]