GET SWEEP MUSIC Mon-Fri TIME 01:00 - 07:00

GALLERY

ชาวเก็ทมันส์กระหึ่ม!!!! เช็คอินคลับดังบาหลี  ใน 'Let’s Hang out in Bali'

 

 

           ชาวเก็ทสัมผัสประสบการณ์มันส์สุดเหวี่ยง!! เครื่องดื่ม HANG ร่วมกับ คลื่น GET 102.5 ’ จัดกิจกรรม 'Let’s Hang out in Bali' (เลท แฮงค์ เอ้าท์ อิน บาหลี)  ร่วมเดินทางโดย ‘การบินไทย’  พาชาวเก็ทลัดฟ้าเปิดประสบการณ์ความมันส์ในบรรยากาศสุดชิคตลอด 4 วัน 3 คืน นำทีมความสนุกครั้งนี้โดยพี่ใหญ่  คุณเดียว วรตั้งตระกูล  (Chief Operating Officer)  ยกทีมเหล่าชาวเก็ทผู้โชคดีร่วมสร้างความสนุกสุดมันส์ในทริปครั้งนี้

 

เริ่มต้นทริปสุดพิเศษกับการเช็คอินเค้าท์เตอร์การบินไทยเพื่อออกเดินทางสู่เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย และทันทีที่ถึงทีมชาวเก็ทก็มุ่งหน้าสู่ตัวเมืองเพื่อชมทัศนียภาพอันน่าทึ่งพร้อมเลือกชมสินค้าพื้นเมืองกันอย่างเพลิดเพลิน ก่อนจะไปลุยกันต่อที่ผับชื่อดัง Sky Garden ขอบอกว่างานนี้ชาวเก็ทจัดหนักกันตั้งแต่คืนแรก พร้อมงัดสเต็ปเทพโชว์ท่ายาก แดนซ์กระจายแบบไม่มีใครยอมใคร

สตาร์ทความสนุกเข้าสู่วันที่สอง ..  ทีมชาวเก็ทเดินทางไปยัง วิหารทานาห์ล็อต  ซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขาเตี้ยๆกลางทะเล บอกได้เลยว่าหากมาเยือนบาหลีแล้วไม่ได้มาชมพระอาทิตย์ตกที่นี่ถือว่ายังมาไม่ถึง เมื่อชื่นชมทัศนียภาพอันสวยงามกันเต็มอิ่ม ก็ได้เวลาไปมันส์กันต่อที่ผับดังที่เหล่านักเที่ยวไม่ควรพลาด นั่นก็คือ Potato Head และ Mirror Pub

เข้าสู่วันที่ 3 ทีมชาวเก็ทเดินทางไปยัง วัดเทมภัคสิริงค์ ซึ่งภายในวัดมีบ่อน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ที่เชื่อกันว่าน้ำในบ่อสามารถขจัดโรคภัยไข้เจ็บ ได้ฟังแบบนี้ชาวเก็ทก็ไม่รอช้ารีบลงไปอาบน้ำชำระร่างกาย ก่อนจะเปลี่ยนโหมดไปช้อปกันต่อที่ตลาดปราบเซียน  เพื่อเลือกสินค้าพื้นเมืองที่มีความสวยงามไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็น  ผ้าบาติก, ผ้าพันคอ, โสร่ง,  งานหนัง  และงานไม้แกะสลัก  เรียกได้ว่าที่นี่เป็นสวรรค์ของเหล่านักช้อปเลยทีเดียว และแล้วก็มาถึงไฮไลท์ที่ชาวเก็ทจะได้ชิมสุดยอดของกาแฟขึ้นชื่อของบาหลีนั่นก็คือ กาแฟขี้ชะมดขอบอกว่ากลิ่นหอมรสชาติเข้มข้นถูกปากชาวเก็ทกันไม่น้อย  ก่อนจะไปลิ้มรสมื้อค่ำสุดพิเศษริมชายหาดจิมบารันกับ ล๊อบส์เตอร์ย่างเนย ซึ่งงานนี้ทำเอาชาวเก็ทฟินกันสุดๆ  ก่อนจะกลับเข้าที่พักเพื่อจัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผมให้พร้อมสำหรับคืนสุดท้ายของทริปสุดมันส์กันที่ผับ Jenja และ Boshe vvip club

 

เดินทางมาสู่วันสุดท้าย ก็ถึงเวลาเก็บกระเป๋าเดินทางมุ่งหน้ากลับสู่กรุงเทพฯ อย่างสวัสดิภาพ  ซึ่งกิจกรรม 'Let’s Hang out in Bali' นอกจากชาวเก็ทจะได้มันส์สุดๆไปกับคลับชื่อดังแล้ว  ยังเป็นทริปที่สร้างความสุข ความประทับใจ สำหรับงานนี้ใครที่พลาดไปไม่ต้องเสียใจ เรายังมีกิจกรรม ‘GET Going Number 2 : It’s the ship’ จ่อคิวเตรียมนำชาวเก็ทเปิดประสบการณ์ความมันส์แบบนอนสต๊อปกับเทศกาลดนตรีล่องทะเลที่ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia   ติดตามทุกรายละเอียดโดนๆได้ทาง GET 102.5  หรือทางออนไลน์facebook.com/get1025 และ Instagram @get1025